199/6B Đặng Văn Bi, KP4, PHường TRường Thọ, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Bánh Tráng Trộn Chà Bông Hành Phi - Vị Sa Tế

|
Viết nhận xét

Bánh tráng chà bông hành phi Chóp Chép vị sa tế là sản phẩm nhà làm với tay nghề lâu năm đảm bảo an toàn chất lượng và được làm mới mỗi ngày cam kết về độ mềm, mới và thơm của từng sản phẩm.

- Bánh tráng chà bông hành phi Chóp Chép vị sa tế là sản phẩm nhà làm với tay nghề lâu năm đảm bảo an toàn chất lượng và được làm mới mỗi ngày cam kết về độ mềm, mới và thơm của từng sản phẩm.


- Bánh tráng được mua tại lò bánh, được đặt hàng riêng với độ mỏng bánh phù hợp với kiểu ăn vặt.
+ Bánh tráng được nhân viên cắt bằng tay thành những miếng vuông vừa miệng ăn. Việc làm thủ công này là nhằm đảm bảo miếng bánh tráng khi đến tay thực khách đã được cắt tỉa các phần rìa bánh dày cứng gây ra sự khó chịu khi nhai.
+ Muối tôm đặc sản Tây Ninh không phẩm màu, có vị thơm đặc trưng của tôm khô cũng với xả, tỏi, ớt băm không hề tanh và rất đậm đà.
+ Hành tươi được bóc vỏ và bào thủ công bằng tay, đem phơi ráo, được phi trong 2 chảo dầu to sôi sùng sục… cả xóm nức nở ngày phi tỏi hành!!
+ Satế từ ớt khô cay tuyệt đỉnh miễn chê. 
+ Dầu sạch dùng 1 lần đem đến vị ngon cho bánh tráng và hành phi.


- Bánh tráng chà bông hành phi chóp chép vị sa tế mang đến chút cay cay của ớt, khi ăn thì không thể nào ngưng tay lại được.

Ngoài ra còn có các vị:
+ Bánh tráng chà bông hành phi chóp chép vị phô mai mang đến chút béo 
+ Bánh tráng chà bông hành phi chóp chép vị rong biển mang đến chút cảm giác sừn sựt từ biển

- Sản phẩm được đóng gói thành túi zip, khi sử dụng trên đầu túi bánh có vị trí để xé ra, trộn đều các thành phần có trong bánh với nhau là có thể thưởng thức món bánh tráng trộn ngon tuyệt với chất lượng hảo hạng mà không sợ mất vệ sinh như các sản phẩm ngoài đường. Sau khi sử dụng bạn kẹp 2 bên túi zip dính lại với nhau để bảo quản mà không cần phải dùng vật gì để buộc lại mà hiệu quả không đạt

👉 Túi bánh tráng chà bông hành phi chóp chép vị sa tế được tạo ra với sứ mệnh đánh thức mọi giác quan cho một bữa ăn thật thú vị, hãy cùng xem nhé:
🤩 Đánh thức thị giác: màu dầu điều cam nghệ kết hợp với màu muối tôm đỏ gạch tạo nên một sự cuốn hút thị giác khó cưỡng. Đặc biệt từng miếng bánh tráng không hề bị ướt dầu mà luôn ráo vừa phải chính là thành quả của việc tuân thủ công thức trộn dầu vừa đủ không gây ngán.
🤤 Đánh thức khứu giác: mở túi zip khứu giác của bạn sẽ được đánh thức bởi mùi tỏi phi và muối tôm. Kế đến, đổ gói hành phi nhỏ bên trong túi vào bánh để trộn cũng là lúc mùi hành phi hấp dẫn khiến bạn phải xuýt xoa vì quá thơm.
😋 Cuối cùng là vị giác được kích thích tối đa: ăn một miếng bánh tráng đã trộn đều hành phi và chà bông, vị giác của bạn sẽ ứa tràn cảm xúc. Bánh có độ giòn nhẹ, hơi dai nhưng tan trong miệng và mang đủ vị mặn của muối, vị hải sản của ruốc sấy hảo hạng. Sợi chà bông mằn mặn, ngòn ngọt từ thịt sạch dai dai. Bổ sung hoàn chỉnh cho lần ăn này là ít lát hành phi giòn béo và thơm ngon rất riêng vì được làm từ hành hương phi dầu sạch.

Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: