Số 10 Đường Số 8, Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bột Cacao Zeni - 90g

65.000₫
|
Viết nhận xét
- Bột ca cao là một trong những sản phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Nếu không có trong danh sách sản phẩm cần dùng của bạn thì quả là một thiếu sót lớn. Ca cao nguyên...

- Bột ca cao là một trong những sản phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Nếu không có trong danh sách sản phẩm cần dùng của bạn thì quả là một thiếu sót lớn. Ca cao nguyên chất có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe và vóc dáng như chống trầm cảm, chứa chất chống oxy hóa cao, giảm mỡ và giữ vòng eo luôn thon gọn.

- Bột ca cao ZENI đươc sản xuất từ 100% nhân ca cao lên men tách bơ . Nguyên liệu được chọn lọc từ Đăk Lăk, canh tác giảm thiểu hóa chất (chỉ sử dụng hạn chế phân hóa học) và xử lý sau thu hoạch theo kỹ thuật thủ công chuyên biệt dành cho việc sản xuất sô cô la. Sản phẩm không sử dụng bất cứ hương liệu, chất bảo quản, phụ gia hóa chất nào trong chế biến.
 
- Bột dạng mịn, hòa tan, vị đắng vừa, thơm ca cao và vị béo nhẹ của sô cô la vì ca cao tách bơ không hoàn toàn.

-  Sản phẩm là một loại thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và các chất dinh dưỡng độc đáo như magie, lưu huỳnh, phenylethylamine cao. Các thành phần này mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng bột ca cao như tập trung và tỉnh táo và giúp cải thiện tâm trạng. Trong bột ca cao cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn trà, rượu vang, quả Việt Quất. Bên cạnh đó, còn phát hiện chất Flavonoid trong cây ca cao giữ vai trò kháng khuẩn, chống oxy hóa rất hiệu quả.

- Công dụng:
+ Chống trầm cảm
+ Chống oxy hóa cực cao
+ Tăng cường trao đổi chất
+ Giúp cải thiện hệ tuần hoàn máu hiệu quả
+ Giúp ngăn ngừa sâu răng
+ Giảm ho hiệu quả
+ Cải thiện hệ tiêu hóa
+ Duy trì cơ và chức năng thần kinh
+ Giảm đau, chống viêm
+ Chống thiếu máu

- Hướng dẫn sử dụng:
Ca cao nóng:
+  Hòa tan bột với nước sôi nóng, khuấy nhẹ tay đến khi bột tan hoàn toàn ,Tỷ lệ pha chế tham khảo: 1 bột ca cao: 5-10 nước. Vị đắng, thơm sẽ giảm nếu lượng nước tăng dần. Nếu thích uống thật đắng thì cho tỷ lệ: 1 bột ca cao: 3 nước.Nếu muốn thêm đường: thì nên cho đường vào bột ca cao trước, trộn đều lên, sau đó mới chế nước nóng vào,Nếu muốn uống béo hơn thì có thể thêm sữa bò hoặc nước cốt dừa.
+ Có thể trộn thật đều  bột ca cao với bột ngũ cốc, bột sen, bột gạo…, sau đó chế nước nóng vào. Ta sẽ có ly sữa hạt thơm mùi ca cao.
+ Hoặc khi tự làm sữa hạt, sữa bí đỏ ….cũng có thể cho bột ca cao vào công đoạn nấu cuối cùng.
+ Làm bánh & các món chế biến khác: sử dụng dạng hoà tan như  trên (nên là tỷ lệ 1 bột ca cao : 2-3 nước, hoặc sử dụng dạng bột trực tiếp, tùy mục đích sử dụng.

- Bảo quản: Cho vào lọ thủy tinh/nhựa đậy nắp kín, đặt trong ngăn mát tủ lạnh

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Xuất xứ: Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: