199/6B Đặng Văn Bi, KP4, PHường TRường Thọ, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

BM - Bột Cải Kale Jan - 50g

145.000₫
|
Viết nhận xét

Sản xuất bởi công nghệ sấy lạnh thông minh nhất Sasaki để giữ nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị đến 99%. Và quan trọng hơn là giữ được chất xơ của cải xoăn kale.

🍀🍀 Cải xoăn được trồng tại nông trại Jansfarmmades ở độ cao 1500m tại cao nguyên Đà Lạt để có được chất lượng cải xoăn kale gốc tươi sạch và chất lượng tiêu chuẩn cao cấp nhất. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

🎡🎡Sản xuất bởi công nghệ sấy lạnh thông minh nhất Sasaki để giữ nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị đến 99%. Và quan trọng hơn là giữ được chất xơ của cải xoăn kale.

💦💦Thành phần: 100% rau cải xoăn kale nguyên chất. Không hóa chất. Công dụng: Một cốc cải xoăn (khoảng 67 gram hoặc 2,4 ounce) chứa : Vitamin A: 206% DV (từ beta-carotene) Vitamin K: 684% của DV Vitamin C: 134% DV Vitamin B6: 9% DV Mangan: 26% DV Canxi: 9% DV Đồng: 10% DV Kali: 9% DV Magiê: 6% của DV Nó cũng chứa 3% hoặc nhiều hơn các DV cho vitamin B1 (thiamin), vitamin B2 (riboflavin), vitamin B3 (niacin), sắt và phốt pho Chứa 33 calo, 6 gam carbs (2 trong số đó là chất xơ) và 3 gram protein. 

💥💥Cải xoăn chứa rất ít chất béo, nhưng một phần lớn chất béo trong nó là một axit béo omega-3 được gọi là axit alpha linolenic. Với hàm lượng calo rất thấp, cải xoăn là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất hiện nay. Ăn nhiều cải xoăn là một cách tuyệt vời để tăng đáng kể tổng hàm lượng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của bạn.

👉👉 Thành phần: 100% rau cải xoăn kale tươi tươi ngon mới thu hoạch, sấy lạnh bằng công nghệ thông minh Sasaki Nhật bản

👉👉 Hướng dẫn sử dụng: Pha 1 muỗng cà phê bột (3gr) vào trong 200 ml (có thể tăng giảm tùy sở thích) khuấy đều cho bột tan và uống trực tiếp, thêm chút đá, mật ong hoặc đường vào bình, shake đổ ra ly và thưởng thức nếu uống lạnh.

👉👉 Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời. Sau khi mở tốt nhất nên sử dụng trong 1 tháng, giữ kín sau mở.

👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

👉👉 Xuất xứ: Việt Nam
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: