199/6B Đặng Văn Bi, KP4, PHường TRường Thọ, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Đào Ngâm Baan Mai - Hộp 820g

|
Viết nhận xét
Đào là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà đào. 🌷🌷 Miếng đào chua nhẹ, độ giòn tương đối kết hợp với trà đào mát lạnh là món giải khát bán chạy nhất từ café sang...


Đào là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà đào.

🌷🌷 Miếng đào chua nhẹ, độ giòn tương đối kết hợp với trà đào mát lạnh là món giải khát bán chạy nhất từ café sang trọng đến hàng quán vỉa hè

🍑 🍑 Đào hộp được sử dụng khi pha chế trà đào do đào tươi Việt Nam không giòn bằng, không có quanh năm mà giá thành lại cao hơn

🍃 🍃 Sử dụng đào ngâm  để pha trà đào: Sau khi lọc trà đào lấy nước thì để miếng đào ngâm lên trên trang trí (có thể để nguyên miếng hoặc cắt mỏng tùy theo hình thức trang trí). Bỏ thêm 1 muỗng lớn sirô trong hộp vào để tăng thêm vị đào. ( Siro có thể dùng Torani, Monin… để đạt được mùi vị mong muốn).

👉👉 Thành phần: Đào tươi, nước, đường, glucose, acid citric.

👉👉 Ngày sản xuất: in trên nắp lon

👉👉 Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

👉👉 Xuất xứ: Việt Nam

👉👉 Cách bảo quản đào hộp: Đóng hộp chắc chắn nên có thể bảo quản bất cứ đâu. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào hộp đào sẽ làm hộp nóng lên và có thể bị hư. Hộp đã mở ra bảo quản tủ mát nếu để sử dụng trên 24h

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: