Số 10 Đường Số 8, Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM TRÀ NGON TỪ TRÁI CÂY SẤY LẠNH

Đăng bởi Thuy Trân | 07/06/2019 | 0 bình luận
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM TRÀ NGON TỪ TRÁI CÂY SẤY LẠNH

Trở thành xu hướng trong năm 2019, việc sử dụng trà kết hợp cùng các loại trái cây sấy lạnh mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho người dùng. Không chỉ mang hương vị thơm ngon, nồng nàn từ hương trà thanh mát và vị ngọt dịu của trái cây sấy lạnh, việc thưởng thức món trà trái cây này còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Hãy cùng Cricket khám phá công thức tạo nên món trà ngon từ trái cây sấy lạnh nhé!

Bước 1: Chọn lựa loại trái cây sấy lạnh mà bạn yêu thích
Có rất nhiều loại trái cây sấy lạnh thơm ngon, phù hợp dùng chung với trà. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa các loại trái cây phù hợp cho mình như: Bí đỏ, Dâu Tây, Cà rốt, Đu đủ, Dứa, Gừng, Hoa atiso đỏ, long nhãn, vải thiều .v.v. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các loại trái cây sấy cùng nước cam, mật ong thơm ngon khác mà không cần phải pha thêm đường tại đây

Bước 2: Lựa chọn dòng trà mà bạn yêu thích
Nếu bạn yêu thích hương trà thanh nhẹ, tươi mát hãy lựa chọn Trà Atiso hay Trà Olong . Hoặc các loại trà có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe: dưỡng nhan, mát gan, ngăn ngừa tế bào ung thư, giải độc rượu như Linh Chi, Trà Bồ Công Anh, Trà Chùm Ngây có thể tham khảo tại đây

Bước 3: Hãm trà cùng các loại trái cây sấy lạnh ưa thích trong 10 đến 15 phút, sau đó thưởng thức.

Trà thảo mộc trái cây sấy lạnh có thể dùng nóng hoặc lạnh đều rất ngon và tốt cho sức khỏe, thanh nhiệt  mà còn mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, thanh lọc cơ thể mang đến nguồn năng lượng tích cực cho ngày mới của bạn tràn đầy sức sống.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: