199/6B Đặng Văn Bi, KP4, PHường TRường Thọ, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Mực Rim Me - Lon 150g

90.000₫
|
Viết nhận xét
😋😋 Mực rim me là món ăn dân dã khá quen thuộc nhưng chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và bị món ăn này mê hoặc bởi hương vị chua chua cay cay của nó. 👄👄 Món này...

😋😋 Mực rim me là món ăn dân dã khá quen thuộc nhưng chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và bị món ăn này mê hoặc bởi hương vị chua chua cay cay của nó.

👄👄 Món này có thể dùng để nhâm nhi (với bia nếu có) rất tuyệt, những ngày mưa ăn thì đã biết mấy, ngồi văn phòng làm việc, ăn một miếng là cả phòng thèm ngay.

👍👍 Món ăn ngon hết sảy, quà tặng đặc sản nhân dịp lễ Tết. Mực rim là món ăn chơi thích hợp cho các buổi tán ngẫu, tụ tập bạn bè. Ngày mưa gió, ngồi nhâm nhi mực dai dai, ngọt ngọt, chua chua cay cay thì còn gì bằng.

🦑🦑 Khô mực một nắng nguyên liệu được chọn từ nguồn khô mực loại ngon, nhỏ nhưng chắc thịt, mình dày. Mực được làm sạch, nướng sơ, cán mỏng sơ qua, ướp gia vị cho thấm. 

🔥🔥 Mực được đem rim trên ngọn lửa nhỏ, liu riu cho đến khi cạn là được. Lúc này ta sẽ có hỗn hợp mực khô rim sền sệt và thấm đều gia vị. Hòa quyện cùng hương vị tự nhiên của mực khô nướng sẽ tạo thành 1 món khô thơm ngon dùng để nhâm nhi cùng bạn bè và người thân.

♥️♥️ Quy cách đóng gói: Hộp PET được đóng kín bởi khoen nhôm rất chắc chắn bên ngoài được đóng thêm thêm nắp nhựa, có thể thoải mái mang đi mà không lo đổ ra ngoài. Khi sử dụng mở nắp nhựa và khui miếng khoen nhôm ra và khi đóng lại bằng nắp nhựa nếu như không sử dụng nữa.

👉👉 Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ
👉👉 Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
👉👉 Xuất xứ: Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: