Số 10 Đường Số 8, Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trái Cây Sấy Khô - Mứt Gừng Huế

30.000₫
|
Viết nhận xét

Mứt gừng huế không sử dụng chất tẩy trắng, không chất bảo quản và làm từ 100% từ gừng và đường mía nên khi sử dụng thì vị của lát gừng vừa cay, vừa ngọt thanh bởi lớp đường mía bọc ngoài lát gừng giúp chúng ta tràn đầy năng lượng trong một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi.  Mứt gừng giúp chúng ta trị một số bệnh và giải cảm hay làm ấm người trong thời tiết lạnh giá khi nhâm nhi cùng tách trà tươi ngon. 

MỨT GỪNG HUẾ


Mứt gừng thì không còn xa lạ với chúng ta nữa, đặc biệt là mỗi dịp tết cổ truyền Nguyên Đán. 
      Gừng không chỉ mà món ăn mà gừng còn có công dụng tốt cho sức khoẻ như Lở loét miệng, đau răng do viêm nha chu gây ra, đau nửa đầu, giải rượu, đầu có gàu, đau lưng dưới bả vai, bệnh giun sán, chữa hôi chân, cao huyết áp, đau đầu cảm lạnh, nổi mày đay, cổ họng sưng đau, đau xương khớp, đau bụng kinh, nổi rôm, mùi hôi cơ thể, vết thương rắn cắn, say xe, buồn nôn, ho,… vì vậy mà mứt gừng càng thêm được ưa chuộng hơn trong thời nay ngoài lễ tết truyền thống.


      Ngày xưa con người chúng ta thường sẽ làm thủ công tại nhà để làm mứt gừng. Ngày nay với cuộc sống hiện đại hơn, phát triển hơn kèm theo đó làm cho chúng ta trở nên bận rộn hơn vì vậy mà chúng ta phải chuyển qua sản phẩm làm sẵn giúp tiết kiệm thời gian, sử dụng được phong phú hơn ngoài dịp lễ tết như: cho văn phòng, trong gia đình, ăn vặt,…


•    Để đáp ứng nhu cầu đó đã cho ra sản phẩm Mứt gừng Huế với công nghệ sản xuất hiện đại để tạo ra một loại sản phẩm thơm ngon mà không mất đi hương vị tự nhiên như làm thủ công. 


Mứt gừng huế không sử dụng chất tẩy trắng, không chất bảo quản và làm từ 100% từ gừng và đường mía nên khi sử dụng thì vị của lát gừng vừa cay, vừa ngọt thanh bởi lớp đường mía bọc ngoài lát gừng giúp chúng ta tràn đầy năng lượng trong một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi.  Mứt gừng giúp chúng ta trị một số bệnh và giải cảm hay làm ấm người trong thời tiết lạnh giá khi nhâm nhi cùng tách trà tươi ngon. 


1.    Nguyên liệu: Mứt gừng Huế vốn thơm, cay hơn mứt các vùng vì được chế biến từ củ gừng Tuần, vùng đất đồi pha sỏi phía tây bắc thành phố Huế. Đó là loại gừng được trồng trên vùng đất ở ngã ba Tuần nơi hai nhánh Tả và Hữu của con sông Hương gặp nhau. Củ gừng Tuần tuy nhỏ nhưng dậy hương thơm và vị đậm đà.
2.    Thành phần: Gừng củ, đường mía. 
3.    Cách sử dụng:  
•    Ăn vặt hoặc uống kèm với trà linh chi túi lọc.
4.    Bảo quản: Sử dụng ngay khi mở nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ : Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: