199/6B Đặng Văn Bi, KP4, PHường TRường Thọ, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Trà Detox 2 Trong 1 (Trái Cây Sấy Lạnh & Linh Chi Túi Lọc) - Dùng 10 Ngày

90.000₫
|
Viết nhận xét
🍓🍄#DETOX_TRÁI_CÂY_SẤY_LẠNH & LNH_CHI_TÚI_LỌC 2 TRONG 1 - THƠM NGON- DỄ UỐNG - HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG#🍄🍓 ...

🍓🍄#DETOX_TRÁI_CÂY_SẤY_LẠNH & LNH_CHI_TÚI_LỌC 2 TRONG 1 - THƠM NGON- DỄ UỐNG - HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG#🍄🍓


 

🍀🍀#Detox là một loại thức uống đã không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Nhưng hầu hết các Detox trên thị trường hiện nay đều có chung một thành phần, chung một công thức và đặc biệt là đều rất khó uống (bởi vị thì nhẫn, đắng và mùi thì khó chịu,...). Một điều quan trọng đó là những sản phẩm này đều không có tem nhãn rõ ràng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chị em khó mà phân biệt được hàng chất lượng hay là hàng nhái.


 

🌸🌸Nhưng với mong muốn bảo vệ sức khỏe, thanh lọc cơ thể mà hầu hết các chị em đều nhắm mắt lựa chọn những sản phẩm này mà không biết rằng nó có tốt thật sự hay không.


 

❤️❤️Thông qua tìm hiểu nhu cầu mà Cricket đã am hiểu nổi lòng của hầu hết các chị em khi sử dụng Detox .

Chính vì điều này mà Cricket đã cho ra dòng sản phẩm DETOX TRÀ THẢO MỘC 2 TRONG 1 mới lạ trên thị trường. (DÙNG TRONG 10 NGÀY)

 

Sản phẩm được đóng gói có thông tin công ty đầy đủ, mỗi sản phẩm đều có tem nhãn giới thiệu thành phần của từng detox và thời gian sử dụng rất rõ ràng.
 

🌷🌷--------------

--------------🌷🌷


 

🥝🍄Detox được sử dụng với thành phần là hoa quả sấy lạnh theo công nghệ Nhật Bản và linh chi (dạng trà túi lọc).

🌿🌿Sản phẩm hoa quả thuần thiên nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu, không hóa chất, được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Vệ sinh ATTP và đủ tiêu chuẩn làm thực phẩm thực dưỡng xuất khẩu đi Nhật Bản.


 

🍒🍸Sự kết hợp 2 thành phần này lại với nhau mà mùi vị của Detox thơm ngon, dễ uống và đặc biệt là hiệu quả mang lại vượt trội hơn so với các dòng detox khác.


 

💌💌Sản phẩm gồm có:

✅ 7 túi trái cấy sấy lạnh và hoa Detox: Với sự kết hợp của 5 loại quả và 3 loại hoa

✅ 3 túi Linh chi thảo mộc nguyên chất được nghiền sẵn dạng túi lọc rất tiện dụng. Chúng tôi sử dụng loại nấm linh chi còn nguyên bào tử, giàu dưỡng chất để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.


 

✅ Liệu trình gồm 10 ngày sử dụng: 2 ngày liên tiếp sử dụng detox hoa quả sấy, ngày thứ 3 sử dụng trà linh chi túi lọc, sử dụng tuần tự cho đến ngày thứ 10.

💐💐 Detox trà thảo mộc không chỉ giúp chị em giảm cân, thanh loc cơ thể hiệu quả mà còn giúp cho các chị em văn phòng giảm căng thẳng, mệt mỏi, ngủ ngon và phòng ngừa nhiều bệnh tật nhờ có thành phần linh chi túi lọc (được xem là "thần dược" đối với sức khỏe chúng ta).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: