Số 10 Đường Số 8, Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trái Cây Sấy Lạnh - Bí Đỏ Sấy Nước Cam

|
Viết nhận xét

Bí đỏ sấy lạnh vẫn giữ lại vị béo của bí, sản phẩm có cấu trúc khô ráo nhưng không bị cứng, khi ăn sẽ cảm nhận được vị bùi của bí và sự tươi mới của nước cam


       BÍ ĐỎ SẤY NƯỚC CAM                                 

  • Bí đỏ sấy nước cam là sản phẩm nông sản cao cấp của thương hiệu Cricket, được chế biến theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản. Công nghệ này sấy khô bằng cách làm bốc hơi nước ở nhiệt độ thấp nên các vitamin khoáng chất đều được giữ lại trong thành phẩm. Cricket-Trái cây sấy lạnh là dòng sản phẩm tiện ích hướng đến tạo một thói quen tốt cho người tiêu dùng: đó là bổ sung thực phẩm xanh vào cơ thể qua các bữa ăn phụ. Sự tiện ích này thể hiện ở quy cách đóng gói trong hộp có nắp đậy, hình thức sản phẩm cắt hạt lựu dễ ăn và phối hợp nhiều loại rau củ trái cây trong cùng một vị.

  • Bí đỏ sấy lạnh vẫn giữ lại vị béo của bí, sản phẩm có cấu trúc khô ráo nhưng không bị cứng,khi ăn sẽ cảm nhận được vị bùi của bí và và sự tươi mới của nước cam.

 

  • Công dụng của Bi đỏ: Bí đỏ là thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, giàu vitamin, chống lão hóa và ngăn ngừa bệnh ung thư và các bệnh thiếu máu
  • Công dụng của Cam: Cam chứa nhiều vitamin C, A, B1 và các khoáng chất khác, ngoài ra còn có chất xơ, lượng đường fructoza cao giúp cơ thể hấp thụ và có tác dụng giải khát , bồi bổ thể lực.

 

  •  Quy cách đóng gói: hộp PET phối hợp nắp khoen nhôm và nắp nhựa. Có 4 loại hộp: 160g, 200g, 300g và 560g.

  • Hướng dẫn sử dụng:
  • Trong lần đầu tiên sử dụng: mở nắp nhựa, bật nắp khoen nhôm. Sau khi dùng có thể tiếp tục bảo quản bằng cách đậy kín nắp nhựa.
  • Dùng ăn trực tiếp hoặc dùng kèm các món trà, salad, cơm… rất ngon. Bạn xem thêm một số công thức món ăn kết hợp với trái cây sấy lạnh ở cuối bài nhé!
  • Sản phẩm bí đỏ sấy nước cam có hộp trọng lượng nhỏ 160g rất tiện lợi mang theo người dùng làm bữa ăn xế tại văn phòng, giờ giải lao tại trường, hoặc trong các chuyến du lịch…
  • Hạn sử dụng: 12 tháng, dùng ngon hơn trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

 

  • Xuất sứ: nông sản sạch được trồng tại Việt Nam và chế biến theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản tại nhà máy đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép số 0136/2016/NNPTNT-LAN, ngày 12/09/2016

  • Bí đỏ sau khi thu hoạch được rửa sạch, cắt hạt lựu bằng máy và phủ nước cốt của cam trước khi được sấy lạnh nên giữ trọn vẹn màu sắc tươi ngon và hương vị thiên nhiên. Hãy dùng thử và cảm nhận nhé!
  • Công thức pha trà ngon với bí đỏ sấy nước cam :
  • Pha 100-150ml nước sôi 90 độ với bột matcha hoặc trà thảo mộc.
  • Cho 2-3 thìa trái cây sấy lạnh vào làm thạch, thêm mật ong hoặc đường để vị ngon hơn
  • Uống nóng hoặc cho thêm đá tùy theo sở thích của bạn.

  • Công thức món salad trái cây đẹp da giữ dáng mà vẫn đầy đủ vitamine khoáng chất cùng bí đỏ sấy nước cam:
  • Sử dụng các loại rau xà lách, rau thơm mà bạn thích
  • Trộn đều đường, muối, dầu olive, giấm táo (hoặc thay bằng nước cốt chanh). Nêm nếm vừa miệng tùy khẩu vị.
  • Rưới sốt salad lên rau và rắc bí đỏ sấy nước cam lên trên. Thưởng thức càng sớm càng tốt đễ rau và cà rốt giữ được sự tươi ngon.

 


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: