Số 10 Đường Số 8, Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trái Cây Sấy Lạnh - Đu Đủ Sấy Nước Cốt Chanh Dây

|
Viết nhận xét

Đu đủ sấy có cấu trúc khô ráo ăn sừn sựt mang theo hương vị của nước cốt chanh dây đem đến cảm giác sảng khoái ngay từ lần đầu thưởng thức.

 

ĐU  ĐỦ SẤY NƯỚC CỐT CHANH DÂY

  • Đu đủ sấy nước cốt chanh dây là sản phẩm nông sản cao cấp của thương hiệu Cricket, được chế biến theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản. Công nghệ này sấy khô bằng cách làm bốc hơi nước ở nhiệt độ thấp nên các vitamin khoáng chất đều được giữ lại trong thành phẩm. Cricket-Trái cây sấy lạnh là dòng sản phẩm tiện ích hướng đến tạo một thói quen tốt cho người tiêu dùng: đó là bổ sung thực phẩm xanh vào cơ thể qua các bữa ăn phụ. Sự tiện ích này thể hiện ở quy cách đóng gói trong hộp có nắp đậy, hình thức sản phẩm cắt hạt lựu dễ ăn và phối hợp nhiều loại rau củ trái cây trong cùng một vị.

  • Đu đủ sấy có cấu trúc khô ráo ăn sừn sựt mang theo hương vị của nước cốt chanh dây đem đến cảm giác sảng khoái ngay từ lần đầu thưởng thức.

 

  • Công dụng của Đu Đủ: Đu đủ giàu chất chống oxy hoá, chứa ít đường phù hợp cho người tiểu đường, béo phì, giàu vitamin A tốt cho mắt. Ngoài ra còn chứa các khoáng chất như chất xơ, kali và vitamin giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch
  • Công dụng của Chanh dây: Chanh dây chứa nhiều phospho tốt cho răng và xương, Chanh dây chứa nhiều axcid amin như: prolin, valin, tyrosin, treonin, glycin, leucin, arginin.. tốt cho người bị suy nhược cơ thể. Loại quả này còn là nguồn cung cấp lượng vitamin C và vitamin A dồi dào.

  • Quy cách đóng gói: hộp PET phối hợp nắp khoen nhôm và nắp nhựa. Có 4 loại hộp: 160g, 200g, 300g và 560g.

  • Hướng dẫn sử dụng:
  • Trong lần đầu tiên sử dụng: mở nắp nhựa, bật nắp khoen nhôm. Sau khi dùng có thể tiếp tục bảo quản bằng cách đậy kín nắp nhựa.
  • Dùng ăn trực tiếp hoặc dùng kèm các món trà, salad, cơm… rất ngon. Bạn xem thêm một số công thức món ăn kết hợp với trái cây sấy lạnh ở cuối bài nhé!
  • Sản phẩm Đu đủ sấy nước cốt chanh dây có hộp trọng lượng nhỏ 160g rất tiện lợi mang theo người dùng làm bữa ăn xế tại văn phòng, giờ giải lao tại trường, hoặc trong các chuyến du lịch…

 

  • Hạn sử dụng: 12 tháng, dùng ngon hơn trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

 

  • Xuất sứ: nông sản sạch được trồng tại Việt Nam và chế biến theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản tại nhà máy đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm giấy phép số 0136/2016/NNPTNT-LAN, ngày 12/09/2016

  • Đu đủ sau khi thu hoạch được rửa sạch, cắt hạt lựu bằng máy và hòa cùng nước cốt chanh dây trước khi được sấy lạnh nên giữ trọn vẹn màu sắc tươi ngon và hương vị thiên nhiên. Hãy dùng thử và cảm nhận nhé!

 

  • Công thức pha trà ngon với Đu đủ sấy nước cốt chanh dây :
  • Pha 100-150ml nước sôi 90 độ với bột matcha hoặc trà thảo mộc.
  • Cho 2-3 thìa trái cây sấy lạnh vào làm thạch, thêm mật ong hoặc đường để vị ngon hơn
  • Uống nóng hoặc cho them đá tùy theo sở thích của bạn.

  • Công thức món salad trái cây đẹp da giữ dáng mà vẫn đầy đủ vitamine khoáng chất cùng đu đủ sấy nước cốt chanh dây:
  • Sử dụng các loại rau xà lách, rau thơm mà bạn thích
  • Trộn đều đường, muối, dầu olive, giấm táo (hoặc thay bằng nước cốt chanh). Nêm nếm vừa miệng tùy khẩu vị.
  • Rưới sốt salad lên rau và rắc đu đủ sấy nước cốt chanh dây lên trên. Thưởng thức càng sớm càng tốt đễ rau và cà rốt giữ được sự tươi ngon.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: