Số 10 Đường Số 8, Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trái Cây Sấy Lạnh - Gừng Sấy Mật Ong

|
Viết nhận xét

👉 Gừng sấy lạnh có cấu trúc khô ráo nhưng không bị cứng, vị cay the của gừng và chút ngọt dịu nhẹ từ mật ong nhanh chóng lan tỏa trong khoan miệng, tạo cảm giác ấm trong người đặc biệt trong thời tiết se lạnh càng tăng thêm hấp dẫn và thích thú.

GỪNG SẤY MẬT ONG

  • Gừng sấy mật ong là sản phẩm nông sản cao cấp của thương hiệu Cricket, được chế biến theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản. Công nghệ này sấy khô bằng cách làm bốc hơi nước ở nhiệt độ thấp nên các vitamin khoáng chất đều được giữ lại trong thành phẩm. Cricket-Trái cây sấy lạnh là dòng sản phẩm tiện ích hướng đến tạo một thói quen tốt cho người tiêu dùng: đó là bổ sung thực phẩm xanh vào cơ thể qua các bữa ăn phụ. Sự tiện ích này thể hiện ở quy cách đóng gói trong hộp có nắp đậy, hình thức sản phẩm cắt hạt lựu dễ ăn và phối hợp nhiều loại rau củ trái cây trong cùng một vị.
  • Gừng sấy lạnh có cấu trúc khô ráo nhưng không bị cứng, vị cay the của gừng và chút ngọt dịu nhẹ từ mật ong nhanh chóng lan tỏa trong khoan miệng, tạo cảm giác ấm trong người đặc biệt trong thời tiết se lạnh càng tăng thêm hấp dẫn và thích thú.

  •  Quy cách đóng gói: hộp PET phối hợp nắp khoen nhôm và nắp nhựa. Có 4 loại hộp: 160g, 200g, 300g và 560g.

  • Hướng dẫn sử dụng:
  • Trong lần đầu tiên sử dụng: mở nắp nhựa, bật nắp khoen nhôm. Sau khi dùng có thể tiếp tục bảo quản bằng cách đậy kín nắp nhựa.
  • Dùng ăn trực tiếp hoặc dùng kèm các món trà, salad, cơm… rất ngon. Bạn xem thêm một số công thức món ăn kết hợp với trái cây sấy lạnh ở cuối bài nhé!
  • Sản phẩm gừng sấy mật ong có hộp trọng lượng nhỏ 160g rất tiện lợi mang theo người dùng làm bữa ăn xế tại văn phòng, giờ giải lao tại trường, hoặc trong các chuyến du lịch…
  • Hạn sử dụng: 12 tháng, dùng ngon hơn trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.
  • Xuất sứ: nông sản sạch được trồng tại Việt Nam và chế biến theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản tại nhà máy đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm (0136/2016/NNPTNT-LAN, 12/09/2016)

  • Gừng sau khi thu hoạch được rửa sạch, cắt hạt lựu bằng máy và phủ mật ong trước khi được sấy lạnh nên giữ trọn vẹn màu sắc tươi ngon và hương vị thiên nhiên. Hãy dùng thử và cảm nhận nhé!
  • Công dụng của Gừng: Gừng sử dụng để chữa một số bệnh như trị cảm cúm, chống dị ứng, giảm buồn nôn… Không chỉ vậy, ẩn đằng sau vẻ sù sì, gừng còn có rất nhiều công dụng làm đẹp.
  • Công dụng của mật ong giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giúp ngủ sâu giấc hơn, ngăn ngừa stress, hổ trợ trị ho viêm họng, đau bao tử và chăm sóc da hiệu quả
  • Công thức pha trà ngon với gừng sấy mật ong :
  • Pha 100-150ml nước sôi 90 độ với bột matcha hoặc trà thảo mộc.
  • Cho 2-3 thìa trái cây sấy lạnh vào làm thạch, thêm mật ong hoặc đường để vị ngon hơn
  • Uống nóng hoặc cho them đá tùy theo sở thích của bạn.

  • Công thức món salad trái cây đẹp da giữ dáng mà vẫn đầy đủ vitamine khoáng chất cùng gừng sấy mật ong:
  • Sử dụng các loại rau xà lách, rau thơm mà bạn thích
  • Trộn đều đường, muối, dầu olive, giấm táo (hoặc thay bằng nước cốt chanh). Nêm nếm vừa miệng tùy khẩu vị.
  • Rưới sốt salad lên rau và rắc gừng sấy mật ong lên trên. Thưởng thức càng sớm càng tốt đễ rau và cà rốt giữ được sự tươi ngon.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: