Số 10 Đường Số 8, Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trái Cây Sấy Lạnh - Thơm Sấy

|
Viết nhận xét

Thơm sấy lạnh có cấu trúc khô ráo nhưng không bị cứng, ăn vào vị hơi chua chua ngọt ngọt, các xớ thơm làm cho sản phẩm dai dai, ăn vào tạo cảm giác thích thú và mới lạ. 

THƠM SẤY LẠNH

  • Thơm sấy lạnh là sản phẩm nông sản cao cấp của thương hiệu Cricket, được chế biến theo công nghệ Nhật Bản. Công nghệ này sấy khô bằng cách làm bốc hơi nước ở nhiệt độ thấp nên các vitamin khoáng chất đều được giữ lại trong thành phẩm. Cricket-Trái cây sấy lạnh là dòng sản phẩm tiện ích hướng đến tạo một thói quen tốt cho người tiêu dùng: đó là bổ sung thực phẩm xanh vào cơ thể qua các bữa ăn phụ. Sự tiện ích này thể hiện ở quy cách đóng gói trong hộp có nắp đậy, hình thức sản phẩm cắt hạt lựu dễ ăn và phối hợp nhiều loại rau củ trái cây trong cùng một vị.

  •  Thơm sấy lạnh có cấu trúc khô ráo nhưng không bị cứng, ăn vào vị hơi chua chua ngọt ngọt, các xớ thơm làm cho sản phẩm dai dai, ăn vào tạo cảm giác thích thú và mới lạ.

  • Công dụng của Thơm Sấy: Thơm giàu vitamin C, canxi, kali, vitamin A, folate..., ít calo, không chất béo và cholesterol xấu.Hỗ trợ điều trị bệnh tim nhờ có enzyme trong thơm. Giúp cải thiên hệ tiêu hoá, chứa enzim bromelain có lợi cho sức khoẻ, giúp xương chắc khoẻ, tốt cho thị lực, chống viêm khớp và đau khớp, giảm nguy cơ cao huyết áp, giúp răng và nướu khoẻ mạnh, kháng viêm, sỏi thận.

 

  •  Quy cách đóng gói: hộp PET phối hợp nắp khoen nhôm và nắp nhựa. Có 4 loại hộp: 160g, 200g, 300g và 560g.

  • Hướng dẫn sử dụng:
  • Trong lần đầu tiên sử dụng: mở nắp nhựa, bật nắp khoen nhôm. Sau khi dùng có thể tiếp tục bảo quản bằng cách đậy kín nắp nhựa.
  • Dùng ăn trực tiếp hoặc dùng kèm các món trà, salad, cơm… rất ngon. Bạn xem thêm một số công thức món ăn kết hợp với trái cây sấy lạnh ở cuối bài nhé!
  • Sản phẩm Thơm sấy lạnh có hộp trọng lượng nhỏ 160g rất tiện lợi mang theo người dùng làm bữa ăn xế tại văn phòng, giờ giải lao tại trường, hoặc trong các chuyến du lịch…

 

  • Hạn sử dụng: 12 tháng, dùng ngon hơn trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

 

  • Xuất sứ: nông sản sạch được trồng tại Việt Nam và chế biến theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản tại nhà máy đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm giấy phép số 0136/2016/NNPTNT-LAN, ngày 12/09/2016

  • Thơm sau khi thu hoạch được rửa sạch, cắt hạt lựu bằng máy được sấy lạnh với nhiệt độ thấp nên giữ trọn vẹn màu sắc tươi ngon và hương vị thiên nhiên. Hãy dùng thử và cảm nhận nhé!

 

  • Công thức pha trà ngon với Thơm sấy lạnh :
  • Pha 100-150ml nước sôi 90 độ với bột matcha hoặc trà thảo mộc.
  • Cho 2-3 thìa trái cây sấy lạnh vào làm thạch, thêm mật ong hoặc đường để vị ngon hơn
  • Uống nóng hoặc cho them đá tùy theo sở thích của bạn.

  • Công thức món salad trái cây đẹp da giữ dáng mà vẫn đầy đủ vitamine khoáng chất cùng Thơm sấy lạnh:
  • Sử dụng các loại rau xà lách, rau thơm mà bạn thích
  • Trộn đều đường, muối, dầu olive, giấm táo (hoặc thay bằng nước cốt chanh). Nêm nếm vừa miệng tùy khẩu vị.
  • Rưới sốt salad lên rau và rắc Thơm sấy lạnh lên trên. Thưởng thức càng sớm càng tốt đễ rau và cà rốt giữ được sự tươi ngon.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: