Số 10 Đường Số 8, Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trái Cây Sấy Lạnh - Trái Cây Thập Cẩm

|
Viết nhận xét

Trái cây sấy lạnh thập cẩm là sản phẩm nông sản cao cấp của thương hiệu Cricket, được chế biến theo công nghệ Nhật Bản. Công nghệ này sấy khô bằng cách làm bốc hơi nước ở nhiệt độ thấp nên các vitamin khoáng chất đều được giữ lại trong thành phẩm.

TRÁI CÂY SẤY LẠNH THẬP CẨM

  • Trái cây sấy lạnh thập cẩm là sản phẩm nông sản cao cấp của thương hiệu Cricket, được chế biến theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản. Công nghệ này sấy khô bằng cách làm bốc hơi nước ở nhiệt độ thấp nên các vitamin khoáng chất đều được giữ lại trong thành phẩm. Cricket-Trái cây sấy lạnh là dòng sản phẩm tiện ích hướng đến tạo một thói quen tốt cho người tiêu dùng: đó là bổ sung thực phẩm xanh vào cơ thể qua các bữa ăn phụ. Sự tiện ích này thể hiện ở quy cách đóng gói trong hộp có nắp đậy, hình thức sản phẩm cắt hạt lựu dễ ăn và phối hợp nhiều loại rau củ trái cây trong cùng một vị.

  •  Trái cây sấy lạnh thập cẩm gồm 5 loại trái cây có cấu trúc khô ráo nhưng không bị cứng:
  • Đu đủ sấy nước cốt chanh dây ăn sừn sựt mang theo hương vị của nước cốt chanh dây sảng khoái ngay từ lần đầu thưởng thức.
  • Thơm sấy mang vị chua chua ngọt ngọt, các xớ thơm làm cho sản phẩm dai dai đem đến cảm giác thích thú và mới lạ.
  • Bí đỏ sấy nước cam vẫn giữ lại vị béo của bí, khi ăn cảm nhận được vị bùi từ bí và sự tươi mới của nước cam.
  • Cà rốt sấy mật ong có cấu trúc sừn sựt, mang vị mật ong từ thiên nhiên dịu ngọt mang đến cảm giác thật thư giãn ngay từ lần đầu sử dụng.
  • Gừng sấy mật ong đem đến vi cay the của gừng và chút ngọt dịu nhẹ từ mật ong nhanh chóng lan tỏa trong khoan miệng, tạo cảm giác ấm trong người.

 

  • Công dụng của đu đủ sấy nước cốt chanh dây:
  • Đu đủ giàu chất chống oxy hoá giúp trị các bệnh thường gặp và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, ngoài ra đu đủ còn chứa các khoáng chất như chất xơ, kali và vitamin giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch

  •  Công dụng của gừng sấy mật ong:
  • Gừng có nhiều lợi ích cho sức khỏe, không chỉ được sử dụng nhiều trong việc nấu ăn mà còn dùng trong việc chữa các bệnh thường gặp như trị cảm cúm, chống dị ứng, giảm buồn nôn…đặc biệt Gừng có tính ấm cho máu huyết .

  •  Công dụng của bí đỏ sấy nước cam:
  • Bí đỏ là thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, và beta-carotene trong bí đỏ rất cao nên có tác dụng ngăn ngừa các căn bệnh ung thư, làm giảm huyết áp nhờ có kali trong bí đỏ, ho phế quản, tiểu đườngbồi bổ trí não khoẻ mạnh

  • Công dụng Thơm sấy:
  • Giúp cải thiên hệ tiêu hoá, chứa enzim bromelain có lợi cho sức khoẻ, giúp xương chắc khoẻ, tốt cho thị lực, chống viêm khớp và đau khớp, giảm nguy cơ cao huyết áp, giúp răng và nướu khoẻ mạnh, kháng viêm, sỏi thận.

  •  Công dụng cà rốt sấy mật ong:
  • Cà rốt chứa giàu chất vitamin và khoáng chất không chỉ có tác dụng tốt cho mắt, mà còn mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, hồng hào, làm chậm quá trình lão hóa và thậm chí ngăn ngừa bệnh ung thư , cao huyết áp, chống trẻ nhỏ lên sởi, chữa ho gà, ho khan, chống khuẩn, giải độc gan , tăng lợi ích cho tim mạch.

  • Quy cách đóng gói: hộp PET phối hợp nắp khoen nhôm và nắp nhựa. Có 4 loại hộp: 160g, 200g, 300g và 560g.

  • Hạn sử dụng: 12 tháng, dùng ngon hơn trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.
  • Xuất sứ: nông sản sạch được trồng tại Việt Nam và chế biến theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản tại nhà máy đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép số 0136/2016/NNPTNT-LAN, ngày 12/09/2016.

  • Hướng dẫn sử dụng:
  • Trong lần đầu tiên sử dụng: mở nắp nhựa, bật nắp khoen nhôm. Sau khi dùng có thể tiếp tục bảo quản bằng cách đậy kín nắp nhựa.
  • Dùng ăn trực tiếp hoặc dùng kèm các món trà, salad, cơm… rất ngon. Bạn xem thêm một số công thức món ăn kết hợp với trái cây sấy lạnh ở cuối bài nhé!
  • Sản phẩm Trái cây sấy lạnh thập cẩm đóng rất tiện lợi mang theo người dùng làm bữa ăn xế tại văn phòng, giờ giải lao tại trường, hoặc trong các chuyến du lịch…

 

  • Trái cây sấy lạnh thập cẩm sau khi thu hoạch được rửa sạch, cắt hạt lựu bằng máy được sấy lạnh với nhiệt độ thấp nên giữ trọn vẹn màu sắc tươi ngon và hương vị thiên nhiên. Hãy dùng thử và cảm nhận nhé!
  • Công thức pha trà ngon với Trái cây sấy lạnh thập cẩm :
  • Pha 100-150ml nước sôi 90 độ với bột matcha hoặc trà thảo mộc.
  • Cho 2-3 thìa trái cây sấy lạnh vào làm thạch, thêm mật ong hoặc đường để vị ngon hơn
  • Uống nóng hoặc cho thêm đá tùy theo sở thích của bạn.
  • Công thức món salad trái cây đẹp da giữ dáng mà vẫn đầy đủ vitamine khoáng chất cùng Trái cây sấy lạnh thập cẩm:
  • Sử dụng các loại rau xà lách, rau thơm mà bạn thích
  • Trộn đều đường, muối, dầu olive, giấm táo (hoặc thay bằng nước cốt chanh). Nêm nếm vừa miệng tùy khẩu vị.
  • Rưới sốt salad lên rau và rắc Trái cây sấy lạnh thập cẩm lên trên. Thưởng thức càng sớm càng tốt đễ rau và cà rốt giữ được sự tươi ngon.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: