199/6B Đặng Văn Bi, KP4, PHường TRường Thọ, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Trân Châu Magic Ball caramel - Bịch 2kg

|
Viết nhận xét
🍹TRÂN CHÂU 3Q CARAMEL CAO CẤP MAGIC BALL🍹 🌷🌷 Trân châu 3Q Carame Magic Ball với màu cafe bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng, đặc biệt không dùng chất bảo quản là dòng topping rất ngon dành...

🍹TRÂN CHÂU 3Q CARAMEL CAO CẤP MAGIC BALL🍹

🌷🌷 Trân châu 3Q Carame Magic Ball với màu cafe bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng, đặc biệt không dùng chất bảo quản là dòng topping rất ngon dành cho các quán trà sữa. Thạch Trân châu 3Q được dùng trong các món trà sữa như Koi Café Konjac milk tea, hoặc Gongcha 3Q milk tea.

🌷🌷 3Q Carame Magic ball là dạng trân châu ăn liền, không cần qua chế biến. Bởi vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu, và dùng được trong thời gian dài hơn so với trân châu nấu. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao cho quán.

🌷🌷 Chất lượng đảm bảo – sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, sản xuất theo công nghệ Đài Loan.

👉👉 Thành phần: Nước tinh khiết, đường kính trắng, bột rau câu, carageenan, Konjac, muối kali clorua, axit citric, chất ổn định, chất tạo ngọt, chất bảo quản, hương trái cây tổng hợp.

👉👉 Cách dùng: Sử dụng trân châu đen caramel 3Q Magic ball để làm topping: Múc topping ra bằng vợt, không sử dụng nước đi kèm.

👉👉 Đóng gói: túi 2Kg.

👉👉 Ngày sản xuất: in trên bao bì.

👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

👉👉 Xuất xứ: Việt Nam.

👉👉 Bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Túi đã mở nên bảo quản trong tủ lạnh.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: