199/6B Đặng Văn Bi, KP4, PHường TRường Thọ, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Vải Ngâm Nước Đường Baan Mai - Lon 560g

|
Viết nhận xét
🍊🍊 Trái Cây Ngâm Đường Baan Mai được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng của trái cây, được sử dụng...

🍊🍊 Trái Cây Ngâm Đường Baan Mai được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng của trái cây, được sử dụng trong ẩm thực, tạo nên nhiều món ăn, thức uống. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

💧💧 Trái Cây Ngâm Đường Baan Mai được làm từ nước, trái cây tươi, đường… không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản và chất tạo hương độc hại, mang tới hương vị nhãn tự nhiên đặc trưng thơm ngon, hấp dẫn.

🌰🌰 Với hương vị thơm ngon riêng có, Trái cây ngâm nước đường Baan Mai có thể dùng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể dùng sản phẩm để pha chế nước uống giải khát, chế biến thành các món ăn hay có thể ăn ngay, không cần qua xử lý nhiệt.

👉👉 Ứng Dụng Chế Biến
✔️ Có thể ăn liền Nóng (hâm nóng như Chè),  dung lạnh (thêm đá).
✔️ Chế Biến các món nước giải khát: Topping các món nước giải khát, trà sữa, sinh tố, kem…
✔️ Dùng chế biến thực phẩm:  Bánh tươi, nướng…
✔️ Dùng làm mứt, nhân bánh ngọt…
✨ Trái cây ngâm nước đường Baan Mai đã được đóng lon nhôm nhỏ gọn, đem lại cho bạn sự tiện lợi trong việc sử dụng cũng như bảo quản hay mang theo những chuyến du lịch, dã ngoại.
👉👉 Xuất xứ: Việt Nam

👉👉 Hạng sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

👉👉 Khối lượng tịnh: 560g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: